Cách xem công suất nguồn máy tính công suất nguồn máy tính, cách kiểm tra nguồn máy tính bao nhiêu w

     

Bạn sẽ áp dụng máy tính tuy nhiên chần chừ rõ thông số kỹ thuật và tình trạng hoạt động của đều Hartware. khi đó, bạn cần áp dụng một trong những phần mềm góp cung cấp điều đó. Trong nội dung bài viết này, modem.vn đang khuyên bảo chúng ta soát sổ nguồn máy tính bởi phần mềm.

Bạn đang xem: Cách xem công suất nguồn máy tính công suất nguồn máy tính, cách kiểm tra nguồn máy tính bao nhiêu w


cũng có thể soát sổ nguồn laptop bằng phần mềm

Nguồn laptop là một Một trong những linh phụ kiện đặc biệt độc nhất vào máy tính của bạn. Tuy nhiên bài toán tiến hành khám nghiệm nguồn máy tính xách tay có thể được hay không thì tôi xin khẳng định là khó để soát sổ thẳng. bởi thế, việc đánh giá bằng ứng dụng diễn ra theo phương pháp con gián tiếp.


*

Tức bạn sẽ xem những thông số kỹ thuật nguồn tiêu trúc của vga, cpu, ram,… trường đoản cú đó có thể tính ra được công suất tiêu thụ và sức khỏe mối cung cấp của chúng ta ra sao.

Nguồn máy vi tính giỏi còn được gọi là (PGU) là một trong linh phụ kiện giúp cấp nguồn đến toàn bộ hệ thống máy vi tính hoạt động. Đôi khi lúc mua mối cung cấp laptop bạn nên chọn theo hiệu suất với hãng sản xuất sản phẩm đáng tin tưởng, unique.

Tùy vào các linh phụ kiện thực hiện cơ mà bạn nên áp dụng các nguồn có hiệu suất khác nhau. Nguồn sử dụng qua thời gian vượt thọ có khả năng sẽ bị yếu ớt, ko cấp đầy đủ nguồn hoặc rất có thể bị chết nguồn.

Để hoàn toàn có thể tiện lợi kiếm tra được mối cung cấp bị tiêu diệt, thông thường bạn phải gỡ quăng quật cỗ mối cung cấp ra cùng chạy thử trang bị lý. Tức thực hiện phương pháp kiểm tra bởi chiếc năng lượng điện.

Tuy nhiên, giả dụ bạn có nhu cầu soát sổ chất lượng bình ổn của nguồn thì bạn nên bình chọn bằng phương pháp phần mềm đánh giá Hartware. Trong thông số kỹ thuật của đều phải có ghi rõ nấc tiêu trúc điện năng (W), trường đoản cú đó thuận tiện góp Đánh Giá unique của bộ mối cung cấp.

Phần mềm đánh giá phần cứng thiết bị tính

Phần mềm kiểm soát phần cứng máy tính xách tay tốt nhất hiện nay là ứng dụng CPUID HWMonitor. Đây được xem như là phần mềm đề xuất áp dụng để bình chọn thông số Hartware. Mà đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng tuyệt nhất là công suất áp dụng của các linh phụ kiện.

Xem thêm: Mộ Đom Đóm Live Action


*
Phần mềm đánh giá Hartware máy vi tính CPUID HWMonitor


Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn bí quyết coi tài liệu mà lại CPUID HWMonitor báo cáo. Từ kia bạn sẽ dễ dàng có thể biết được lượng tiêu thụ điện năng của nguồn ra sao.

Tải cùng thiết đặt ứng dụng CPUID HWMonitor

Trước hết các bạn vào mặt đường dẫn: https://www.cpuid.com/softwares/hwmonitor.html nhằm download phần mềm về máy tính xách tay về thiết đặt.

Các bạn lưu ý yêu cầu download bạn dạng Setup nhằm ko tốn thời gian nhằm bung file nhé. Sau Khi thiết lập về chúng ta mlàm việc tệp tin này với cài đặt bình thường theo phần nhiều phần mềm khác thôi.

Cách coi thông số kỹ thuật phần cứng bởi CPUID HWMonitor

Sau khi đang tải và cài đặt CPUID HWMonitor về đồ vật, chúng ta tiến hành mở đoạn mềm lên sẽ sở hữu được hiện nay thông số nlỗi hình tiếp sau đây.


*
Phần mượt kiểm soát Hartware CPUID HWMonitor


Các thông số bên trên được biểu hiện cụ thể nlỗi sau:

Đầu tiên phần mềm đang hiển thị cụ thể của main nhiều người đang sử dụng (mang tên main). Trong đó sẽ bao gồm nhiệt độ CPU, ánh nắng mặt trời main,…Tiếp theo ứng dụng đã hiển thị thương hiệu CPU cơ mà ai đang thực hiện. Trong hình bên trên CPU vẫn sử dụng là Intel I3. Trong phần này sẽ có được nhiệt độ, năng suất. Cái bạn cần quan tâm tại đây chính là năng suất (W) của CPU nhằm Reviews tình trạng mối cung cấp.Tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị thông số ổ đĩaCuối cùng là mẫu khá đặc biệt, chính là cái card đồ họa. Trong phần card đồ họa cũng như sẽ có được ánh sáng VGA cùng công suất của đồ họa.

Vậy nên, trải qua ứng dụng này nhưng bạn có thể dễ ợt hiểu rằng các thông số của phần cứng máy vi tính.

Hy vọng với nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta dễ ợt mày mò và coi hiệu suất tiêu thú của các linh kiện so với cỗ nguồn vẫn áp dụng. Từ đó sẽ giúp đỡ chúng ta thuận tiện chất vấn nguồn máy tính xách tay bởi ứng dụng một cách dễ dàng và đơn giản.


Chuyên mục: Thế Giới Game