Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại android

     

Bạn hy vọng xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại cảm ứng thông minh Android trước đó, nhưng đo đắn cách? Vậy thì nên cùng FPT siêu thị theo dõi hết bài viết dưới phía trên để biết cách sao lưu giữ mật khẩu wifi nhé!


Khi sử dụng điện thoại thông minh Android, nhiều khi bạn bắt buộc xem lại password WiFi mà mình đã lưu trước đó, hoàn toàn có thể đó là hầu hết thông tin quan trọng hay đơn giản là muốn share mật khẩu với đa số người. Dù mục đích thế nào, thì việc xem lại mật khẩu trên smartphone Android cũng không thực sự khó khăn.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại android

Cách sao lưu giữ mật khẩu wifi bên trên hệ điều hành Android 10 trở lên

Đối cùng với hệ điều hành quản lý Android 10 trở lên, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào Cài để chọn mục WiFi, nhấn vào mục WiFi mà nhiều người đang truy cập. Sau đó, mã QR sẽ hiển thị. Chụp lại mã QRbằng khả năng chụp screen trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng Zalo quét mã vạch. Kích hoạt chế độ quét hình ảnh bằng cách bấm vào biểu tượng hình hình ảnh ở phía bên trên cùng góc bên bắt buộc phía ứng dụng. Chọn lại ảnh đã chụp mã QR nhằm quét mã.

Bước 3: sau khi quét xong, kết quả quét mã QR sẽ hiển thị các thông tin về SSID, mật khẩu WiFi cùng loại bảo mật bằng kí tự. Đối cùng với mật khẩu, kí từ là chữ P.

Xem thêm: Ngôi Sao Thời Trang: Gợi Ý Đạt S Chặng 7 Thiếu Nữ, Ngôi Sao Thời Trang (1)

Cách sao lưu mật khẩu wifi trên hệ điều hành Android bên dưới 9.0

Đối với hệ quản lý điều hành Android 9.0 trở xuống sẽ có khá nhiều bước hơn, nhưng cũng tương đối đơn giản kia nhé:

Bước 1: Vào Cài đặt, lựa chọn Tài khoản cùng sao lưu.

*

Bước 2: Chọn Sao lưu cùng khôi phục, chọn Sao lưu.

*

Bước 3: sau khi sao lưu lại xong bộ nhớ điện thoại, bạn truy vấn vào folder LOST.DIR triển khai xem những file đã được sao lưu. Thời gian này, các bạn sẽ nhìn thấy một tệp tin Cài để có tên Wi-fi.bak. File này có thể lưu bên trên Google Drive tùy thuộc vào giao diện.

Bước 4: Mở file với xem WiFi sao lưu mật khẩu.

Với 2 giải pháp này, các bạn sẽ xem được password WiFi trên điện thoại Android. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn. Nếu khách hàng còn vướng mắc nào, hãy để lại bình luận dưới nhé. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Thế Giới Game