Hataraku maou

Cuối tuần vừa qua là số đông ngày tràn ngập nụ cười của tín đồ anime toàn quả đât khi rất nhiều dự án công trình anime bắt đầu được công bố trong sự khiếu nại Kadokawa Light Novel Expo nhỏng Hataraku Maou-sama season 2, Date A Live sầu IV,...

Bạn đang xem: Hataraku maou


Hataraku Maou-sama season 2 - Ma Vương Đi Làm Thêm phần 2

Trailer Hataraku Maou-sama season 2

Sau gần 8 năm vắng tanh trơn. tác phđộ ẩm nổi tiếng Hataraku Maou-sama vẫn trở lại màn hình họa nhỏ dại trong thời hạn cho tới. Theo hầu hết biết tin tiết lộ từKadokawa Light Novel Expo, dự án công trình anime phần 2 này sẽ vào quy trình thêm vào vớidàn seiyuuđược không thay đổi.

Visual Hataraku Maou-sama season 2

Mặc cho dù phiên bản light novel củaHataraku Maou-sama bị tương đối nhiều bạn Nhật Bản ném đá nhưng lại thông tin về phần anime này vẫn nhận được sự ủng hộ tương đối nhiệt thành. Mong rằng Ma Vương Đi Làm Thêm phần 2 sẽ mau chóng đến cùng với người theo dõi trong thời hạn sớm nhất.

Amazon cải tiến và phát triển dự án Hellsings live-action

Được xem như là một trong số những tác phẩm manga bom tấn của Nhật Bản, manga Hellsings của Kouta Hirano đang được Amazon gửi thể thành phiên bạn dạng người đóng live-action. Dự án này đang do Derek Kolstad, biên kịch của John Wiông chồng đôi khi là điều hành quản lý cấp dưỡng của Falnhỏ And The Winter Soldier, đảm nhận địa chỉ biên kịch.

Xem thêm: Dấu Hiệu Của Ung Thư Cổ Tử Cung Chị Em Thường Bỏ Qua, Dấu Hiệu Của Ung Thư Cổ Tử Cung Giai Đoạn Đầu

Date A Live sầu seaon 4

Trong ngày trang bị hai củaKadokawa Light Novel Expo, tín đồ anime đã làm được phen hú hét điên cuồng Lúc anime nổi tiếng Date A Live sầu vẫn quay trở về vào thời điểm tháng 10 năm 2021. Mùa phim trang bị tứ này dự kiến sẽ là "bước tiến mới" với việc biến hóa trọn vẹn ê cấp tốc chế tạo, studio. Riêng dàn seiyuu trong thời điểm tạm thời vẫn chưa tồn tại gì đổi khác.

Date A Live season 4 dự loài kiến giới thiệu vào anime thu 2021.

The Misfit Of Detháng King Academy season 2 - Học Viện Ma Vương phần 2

Với sự thành công bên cạnh hy vọng chờ của phần trước tiên, studio Silver Link bật mý rằng The Misfit Of Demon King Academy season 2 đang rất được tiến hành với độ dài dự kiến khoảng 24 tập (2 mùa phim). Đây cũng là 1 trong trong những dự án đầu tiên được Silver Link công bố vào năm nay. Hiện tại, thời gian trình chiếu phần 2 vẫn không được khẳng định. cũng có thể bọn họ đang nên đợi cho tới đầu năm 2022 nhằm hưởng thụ tác phđộ ẩm này.

Xem thêm: - 7 Cách Trị Da Mặt Khô Tại Nhà Hiệu Quả Nhanh Nhất

Rise Of The Shield Hero season 2 - Khiên Hiệp Sĩ phần 2 chứng thực thời hạn vạc sóng

Sau năm lần bảy lượt trì hoãn bởi vì tình hình dịch COVID-19 phức tạp, Khiên Hiệp Sĩ phần 2 đang nổi dậy trong thời điểm tháng 10 năm nay. Với cam đoan "đạt chất lượng cao hơn hết phần đầu",Rise Of The Shield Hero season 2 của Kinema Citrus chắc chắn rằng đang là bom tấn của nửa sau năm 2021.


Chuyên mục: Thế Giới Game