Xin lỗi bạn, server (sv6.4share.vn) chứa file này đang bảo dưỡng!

     

Lucid Gen đã dùng test vô số cách với phần mềm bên trên mạng, chưa thấy ứng dụng như thế nào reform size và ckém biểu tượng logo vào ảnh hàng loạt đỉnh nlỗi PhotoScape. Tiết kiệm 90% thời gian, công sức, trọn vẹn miễn phí. Lúc Này Lucid Gen đang chuyển hẳn sang cần sử dụng bí quyết này với admin sẽ đỡ khổ không hề ít trong vấn đề biên bộ ảnh xuất xắc tạo ra khung ảnh Shopee 1 loạt. Vậy thì làm theo ngay lập tức cứ đọng còn chờ gì nữa đồng đội.Quý Khách đã xem: Cnhát logo hàng loạt vào ảnh

À, đó là nội dung bài viết mình lí giải mang lại máy tính xách tay, nếu sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thì nên coi bài xích Cách cyếu logo vào hình ảnh bên trên điện thoại cảm ứng nha.Quý khách hàng vẫn xem: Xin lỗi chúng ta, VPS (sv6.4nói qua.vn) đựng file này đã bảo dưỡng!

Tham khảo thêm

Cài đặt PhotoScape

PhotoScape bản thân biết nó đã tất cả tự thời xưa. Bây giờ để hợp thời sẽ ra phiên bản PhotoScape X giành cho đồ vật Windows 8 trsống lên và MacOS. Mình chỉ để links tham khảo, các bạn không nên download tự link mà hãy thiết lập vào Store theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Xin lỗi bạn, server (sv6.4share.vn) chứa file này đang bảo dưỡng!

quý khách hàng đang xem: Xin lỗi bạn, hệ thống (sv6.4giới thiệu.vn) chứa tệp tin này đang bảo dưỡng!

Cài đặt PhotoScape đến Windows

Trên Windows bạn hãy tra cứu ứng dụng Microsoft Store rồi search PhotoScape X, tiếp nối nhấp Get với install nhằm tải về.


*

*

*

*

Chọn biện pháp rekích thước nhưng mà các bạn muốn

Cách ckém logo sản phẩm vào hình ảnh hàng loạt

Để cyếu logo vào hình ảnh thì các bạn nhấp vào mục Insert, nhấp vào nút lốt cùng ( + ) rồi lựa chọn Image. Sau kia, tìm đến file logo của doanh nghiệp rồi cnhát vào.

Xem thêm: Cách Chọn Vùng In Trong Excel 2007, Đặt Hoặc Xóa Vùng In Trên Trang Tính

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhấp vào các nút ít tròn bên trên logo sản phẩm nhằm kéo nó co giãn tùy say đắm. Nếu hình ảnh của bạn đã chuẩn đẹp nhất rồi thì xong xuôi, nếu bạn muốn thêm một chút hiệu ứng vào thì nên demo chỉnh trong bảng sửa đổi nhé. Có thể đổ nhẵn cũng hay.

quý khách sẽ chỉnh kết thúc hình ảnh ảnh rồi thì họ qua bước lưu lại hình ảnh nhé.

Cách cnhát logo sản phẩm bằng văn bản vào ảnh

Sau đó thêm một chút cảm giác vào là đẹp mắt tức thì. Hãy coi trong phần More Options:

Hãy chọn bộ phận mà lại bạn muốn chèn vào nhằm trang trí. Ví dụ bản thân vẫn có tác dụng chiếc viền bao bọc thì lựa chọn cái viền hình vuông.


Chuyên mục: Thế Giới Game