Xoilac TV - Thói lộng quyền của Ronaldo khiến đồng đội Bồ Đào Nha "nóng mắt"

     

Xoilac tv trực tiếp trơn đá đánh giá Ronaldo là 1 trong những siêu sao trơn đá, đó là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên việc tự cho chính mình là tốt nhất của CR7 đã khiến nhiều đồng minh ở ĐT ý trung nhân Đào Nha không hài lòng. Vừa qua Ronaldo sẽ có hành vi làm họ nóng mắt. Hãy cùng xoilac tv mày mò trong bài viết này.

Ronaldo sẽ lộng quyền ra làm sao khi lên tuyển?

Tinthethao, Ronaldo luôn được không ít người đảm bảo an toàn khi đề xuất nhận về chỉ trích. Chắc hẳn rằng Ronaldo tự mang đến mình nghĩa vụ và quyền lợi lớn khi lên đội tuyển buộc phải đã khiến các bọn cảm thấy không hề vui vẻ.

Ronaldo có cái tôi tương đối lớn

Ronaldo khiến cho đồng đội giận dữ vì hành vi bất ngờ

Có lẽ chúng ta không còn lạ lẫm gì về những hành động của Ronaldo trên Man Utd. Anh cho mình là nhất phải thường tự làm theo ý mình. Các tưởng rằng khi lên tuyển bồ Đào Nha, CR7 sẽ không làm như vậy. Cố nhưng toàn bộ đã nhầm. Vừa mới đây tờ Record đã gồm tiết lộ bất ngờ về Ronaldo.

Bạn thân của Ronaldo là Ricky Regufe sẽ được cho nơi sinh sống của Selecao Châu Âu trên Qatar không không giống gì thành viên thiết yếu thức. Đáng nói rằng thiết yếu Ronaldo là người đã dẫn anh đến. Điều kia đã khiến cho các ước thủ người thương Đào Nha “nóng mặt” với vô cùng nặng nề chịu. Họ thiếu hiểu biết nhiều sao CR7 rất có thể hành đụng tùy một thể như vậy. 

CR7 được bảo vệ trước sự chỉ trích của truyền thông

Chính những hành vi vô tổ chức triển khai như vậy khiến cho Ronaldo dấn về không hề ít sự chỉ trích. Trong khi việc anh không muốn ngồi dự bị, chỉ mong đá chính đã bắt buộc hứng chịu trận mưa gạch đá tự giới truyền thông. Tuy nhiên HLV trưởng Fernando Santos, LĐBĐ nhân tình Đào Nha và những đồng đội luôn đứng ra đảm bảo anh.

Ronaldo rất cần được thay đổi bản thân sinh hoạt ĐT tình nhân Đào Nha

Xoilac TV hiểu rằng tất cả những hành vi đó hồ hết xuất phát từ việc mọi người thương mến Ronaldo. Thế nhưng nếu CR7 ko sớm biến đổi tính cách, anh sẽ làm mất lòng rất nhiều người yêu quý mình.

FIFA mạnh tay ban lệnh cấm chỉ với sau một lời phàn nàn của Ronaldo

Ronaldo vẫn là một người gồm tiếng nói trong buôn bản bóng đá. Mới đây theo thông tin của Xoilac TV, Ronaldo đã bao gồm lời phàn nàn liên quan đến công tác tổ chức. Khá bất thần khi FIFA liền ban luôn luôn lệnh cấm sau lời nói của anh.

Ronaldo phàn nàn về khu vực mixed-zone

Tại Qatar năm nay, FIFA đã xây một khu vực mixed zone. Mục tiêu của khu vực này là để giúp đỡ phóng viên hỏi nhanh hồ hết cầu thủ ko vào phòng họp báo. Ronaldo cũng đã có tương đối nhiều lần đi qua mixed zone để tiến cho phòng gắng đồ.

Chính vì vậy cơ mà giới báo chí luôn thuận lợi tiếp cận được Ronaldo để tương tác. Tuy vậy họ lại không chuyển ra ngẫu nhiên một câu hỏi nào mang đến CR7. Thế vào đó các phóng viên chỉ lợi dụng vấn đề đó để chụp ảnh cùng anh. Chính điều này đã tạo nên cho Ronaldo những sự cực nhọc chịu.

Ronaldo không phù hợp về khu vực mixed-zone

FIFA ra lệnh cấm ở quần thể mixed-zone

Liên tục bị làm cho phiền vì các nhà báo ý muốn chụp hình ảnh cùng, Ronaldo nói: “Các bên báo giờ không muốn hỏi, chỉ muốn chụp ảnh. Thật cạnh tranh chịu!”. Tức thì sau lời phàn nàn trường đoản cú Ronaldo, FIFA ngay lập tức vào cuộc.

Cụ thể FIFA đã biến đổi quy định ở quần thể mixed-zone. Họ cấm tất cả các hành động chụp ảnh, selfie giỏi quay film tại quanh vùng này. Mặc dù hình phạt ko được nêu rõ nhưng giờ đây cánh báo chí truyền thông sẽ bắt buộc làm đúng nhiệm vụ. Xoilac TV sẽ cập nhật thêm về vụ bài toán này nếu gồm thêm thông tin.