Yu

     

Yu-Gi-Oh! Duel Generation là tựa trò chơi thẻ bài xích vui nhộn, rất dị được yêu quý và bán chạy nhất thế giới tích hợp trên nền tảng gốc rễ Android 3.0 trở lên.

Bạn đang xem: Yu

Tải game Yu-Gi-Oh! Duel Generation miễn giá tiền trên iOS

Yu-Gi-Oh! Duel Generation thuộc thể các loại game giải pháp thẻ bài vận dụng tối đa phương án của fan chơi để cùng tham gia vào cuộc đấu trí không cân sức cùng với nhau trong game. Thâm nhập vào game, fan chơi sẽ nên thu thập phần đa thẻ bài bác mang đông đảo nguồn sức khỏe đặc biệt sao cho có thể ghép thành một cỗ bài mạnh mẽ để thành công trong game. Nghe sẽ thấy hiếu kỳ rồi phải không các bạn?

Đã cho lúc chiến đấu rồi. Mời chúng ta cùng hưởng thụ cuộc quyết đấu ly kỳ cùng với những người chơi tự khắp địa điểm trên quả đât hóa thân vào các nhân vật trong truyện tranh Manga nổi tiếng của Nhật Bản. Hãy thu thập thật các thẻ bài bác Monster với sức mạnh tuyệt đối, thẻ bài xích ma thuật Spell với thẻ bài Trap đựng nhiều điều ngạc nhiên và bất thần để thắng lợi Deck và vượt mặt kẻ thù. Game được cho phép người đùa chơi ở cơ chế trực tuyến, offline và những thử thách thú vị hàng tuần trọn vẹn miễn phí.


Tính năng chính của trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Generation bên trên Android

Bất cứ người nào cũng có thể tham gia

Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên apk là game nhưng mà bất cứ ai ai cũng có thể nghịch từ hầu hết tay súng new còn bỡ ngỡ cho tới những người dân chơi giàu ghê nghiệm. Gia nhập vào game, người chơi sẽ tiến hành hướng dẫn nuốm thể, đấy là tính năng nhằm hỗ trợ những bạn chơi mới đồng thời giúp tín đồ chơi triệu tập vào các kẻ địch một cách dễ ợt hơn cho đến khi bọn họ đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào những demo thách gian nan và gian nan hơn.


Hàng nghìn thẻ bài trong game

Có hơn 6000 thẻ bài cho bạn tha hồ tích lũy trong trò chơi từ hồ hết thẻ bài xích Blue-Eyes trắng Dragon mang đến tới Bujins và các thẻ bài xích khác nữa sẽ thường xuyên được tung ra trong số phiên bạn dạng tiếp theo.

Xem thêm: My Talking Angela Apk + Mod (Vô Hạn Tiền) V6, My Talking Angela

Những thách thức hàng tuần

Mỗi tuần tín đồ chơi sẽ có thời cơ tham gia pk với mọi kẻ thù nguy nan hơn để tranh giành các thẻ bài xích mới. Giả dụ giành thắng lợi trong cách thách thức này, fan chơi đã giành được thẻ bài xích về team của mình. Hãy nỗ lực vận dụng hết khả năng và cái đầu nhạy bén để giành thành công tuyệt đối nhé.

Cho phép đùa online lẫn offline

Tất cả các chế độ chơi trong game đều có thể chấp nhận được người chơi game play thả ga hoàn toàn miễn phí tổn không giới hạn. Đây đó là cơ hội tuyệt đối để bạn cải thiện những tài năng còn thiếu của mình.

Đồ họa đẹp mắt

Game Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên apk tích hợp bối cảnh không thể đã mắt hơn có lại quality màu sắc đẹp rõ nét khiến cho người chơi như lạc vào một nhân loại thật vị trí chỉ có những cuộc đấu trí nảy lửa với vinh quang chiến thắng.


Tính năng bắt đầu của trò chơi Yu-Gi-Oh! Duel Generation bên trên Android

Đã update bảo mật mang đến trò chơi

Yu-Gi-Oh! Duel Generation trên Android là trò chơi thẻ bài trọn vẹn miễn phí triển khai xong nhất bên trên di động. Mặc dầu bạn có là một trong những người bắt đầu non nớt hay 1 chiến binh dày dặn thì cũng không thành vấn đề. Hãy thưởng thức và đề xuất lần lượt những vòng đùa cùng hàng triệu người chơi trên nắm giới.


Chuyên mục: Thế Giới Game