Zoom dc comics là ai

     

Savitar hiện nay đang là boss thiết yếu của loạt phim The Flash mùa 3. Hắn còn được ca tụng là Thần tốc độ


*

by Tony Stack

Savitar hiện đang là boss bao gồm của loạt phim The Flash mùa 3. Hắn còn được ca ngợi là Thần tốc độ. Hắn đang làm team Flash vô cùng sợ hãi về tương lai của cả team và chết choc của Iris. Vậy thiệt sự Savitar là ai?

Tuy phiên bản truyền hình đang khác không ít với những gì bọn họ được xem vào truyện tranh, nhưng chúng ta hãy cùng tò mò Savitar trong truyện tranh để hiểu thêm 1 chút về nhân đồ dùng này nhé.Bạn đã xem: Professor zoom là ai


*

Savitar trên phim The Flash

Savitar là ai?

Savitar lần thứ nhất xuất hiện tại trong chuyện tranh The flash # 108 vào khoảng thời gian 1995. Vào thời cuộc chiến tranh Lạnh một trong những phi công được call là Savitar (tên không bao giờ được tiết lộ) và họ được chắt lọc để bình chọn một chiếc máy bay bội phản lực rất âm.Bạn đã xem: Zoom dc comics là ai

Savitar trong truyện tranh

Một lần nọ chiếc máy bay này bị sét tiến công khi đã bay, nó bị rơi xuống và làm cho những người phi công lộ diện những khả năng kì lạ. Người phi công trong chiếc máy bay đó biến hóa Savitar thật sự sau này. Hạ cánh trong cương vực của kẻ địch, hắn phát chỉ ra rằng hắn rất có thể di chuyển với siêu tốc độ và hắn đã sử dụng tài năng này để bảo vệ phiên bản thân.

Bạn đang xem: Zoom dc comics là ai

Không hệt như The Flash luôn muốn làm việc xuất sắc sau khi nhận thấy sức mạnh, Savitar trở nên bị ám ảnh với vận tốc và so sánh sức mạnh mới của bản thân mình sánh ngang với một vị thần. Savitar cũng là tên của một vị thần vận tốc của Hindu, nên hắn với trong mình rượu cồn lực quá xa hơn loại gọi là tốc độ. Hắn phòng lại các Speedsters như Johnny Quick cùng Max Mercury, kết quả là hắn bị mất tích trong mẫu thời gian.

Khi quay trở lại với thế giới thực, Savitar phát hiện ra rằng một giáo phái nhỏ dại tôn sùng hắn trước đó đã trở cần bành trướng, và những thành viên của giáo phái này đã chờ đón sự quay lại của hắn trong vô số thập kỷ.

Điều này củng gắng vị trí “thần tốc độ” của hắn (ít tuyệt nhất hắn suy nghĩ thế), với hắn đã sử dụng khả năng của bản thân mình tạo nên một vài tên tay chân làm việc cho hắn với hy vọng loại trừ Flash và tất cả các Speedsters khác.

Năng lực và sức khỏe của Savitar

Vì có link với tốc độ Force, Savitar hoàn toàn có thể di đưa với tốc độ ánh sáng. Hắn giành được sức bền, sức chịu đựng phi thường, cả dìm thức và sự phản xạ của hắn cũng đủ nhanh để theo kịp với tốc độ ngày một tạo thêm của hắn.


*


*

Điều này đóng 1 phần quan trọng trong kế hoạch của Savitar khi hắn kiếm tìm ra những Speedsters, tước đoạt đoạt vận tốc của họ để truyền lại mang đến những chân tay thân tín của hắn, làm cho những tín thứ của hắn ngày 1 trung thành hơn, và giúp hắn giành được những phương châm mà hắn đề ra.

Xem thêm: Một Số Cách Làm Mờ Vết Thâm Sau Mụn Nhanh Nhất Tại Nhà, Một Số Cách Trị Sẹo Thâm Do Mụn Tại Nhà

Savitar cùng Flash

Mặc dù Savitar là một nhân đồ phản diện trong phim The Flash, tuy vậy trong truyện tranh Savitar không tuyên chiến và cạnh tranh với Barry Allen. Lúc hắn xuất hiện, Barry đang “chết” vào thời điểm đó, bị lạc vào trong speed Force, cho nên vì thế người mà hành động trực tiếp cùng với hắn là Wally West (trong truyện Wally là cháu của Barry).

Wally là kim chỉ nam chính của Savitar vào kế hoạch loại bỏ các Speedsters, nhưng vày Wally cũng đều có sự kiên kết với speed Force (fan của Flash chớ buồn, Flash là nhân đồ dùng chính, nhưng lại so về vận tốc thì Kid Flash nhanh hơn Flash nhé), những cố gắng để giành quyền lực tối cao của Savitar đang không thành công.

Khi Savitar không ăn cắp được vận tốc của Wally, hắn nỗ lực cố gắng hết mình để đưa tốc độ từ những Speedsters không giống , tuy nhiên các Speedsters liên kết với nhau để ngăn chặn Savitar, hắn lại lose và thường xuyên đổ lỗi cho Wally. Hiệu quả là, Savitar gồm mối tư thù cùng với Wally. Hắn muốn tàn phá tất cả rất nhiều gì mà Kid Flash yêu thương quý, vày vậy hắn có tác dụng để mọi phương pháp để Wally phải chăm chú đến hắn và tàn phá tất cả phần nhiều thứ cản đường.


*

Khi không tồn tại cách nào để ngăn ngừa Savitar, lúc đó Wally đã cai quản được tốc độ và năng lực bạn dạng thân, Wally đưa ra quyết định thách đấu với hắn, chạy xuyên vào tốc độ Force. Điều này để cho Savitar tan biến trong tốc độ Force, mất tích và hoàn thành triều đại hủy diệt của hắn.

Cái bị tiêu diệt của Savitar

Savitar gặp mặt một số trời khá lớn khiếp vào năm 2009 trên The Flash: Rebirth # 1. Khi thoát khỏi Speed Force, hắn thực sự gặp với Barry Allen, lần đầu tiên. Barry lúc đó cũng vừa mới trở về từ tốc độ Force, với anh đã cố gắng để ngăn chặn hắn trước khi hắn trở nên nguy khốn một lần nữa.

Thật ra những bình luận đó là một phần của “Speed Force tiêu cực” nhưng mà Giáo sư Zoom tạo nên để mang Barry Allen quay lại như một trang bị để hủy hoại các Speedsters khác. Phụ thuộc vào Speed Force tiêu cực, Zoom trở lại thông qua thời gian và giết đa số người thân cận nhất cùng với Barry trước lúc họ gồm thể gặp gỡ anh ấy. Barry với Wally vẫn hợp mức độ để ngăn chặn Zoom và giảm đứt kết nối của chính mình với “Speed Force tiêu cực” (cũng loại bỏ ảnh hưởng của nó mang đến Barry), tuy vậy Savitar và những người dân khác vẫn bỏ mạng khi xúc tiếp với Barry lúc anh vẫn tồn tại mang vào mình một trong những năng lượng tiêu cực. Trên đấy là một số tin tức bạn cần biết về Savitar. Những thông tin này để giúp bạn bao gồm một khái niệm cụ thể hơn về trùm cuối mùa 3 của The Flash.


Chuyên mục: Thế Giới Game